Khánh Ly Shop - Cho thuê đồ chơi trẻ em nhập khẩu Mỹ

Hotline : 038.6655.840

Hãng Sản Xuất

Đối tác tin cậy

  • công ty thiết kế web tại Hà Nội
  • Mỹ phẩm Khánh Ly

Sản Phẩm Được Quan Tâm

Fisher-Price Rainforest Melodies and Lights Deluxe Gym

Fisher-Price Rainforest Melodies and Lights Deluxe Gym

Giá thuê theo tuần: 120.000đ / 2 tuần

Primark - young

Primark - young

Giá liên hệ

Tiny Love 3 in 1 Rocker Napper, Brown

Tiny Love 3 in 1 Rocker Napper, Brown

Giá thuê theo tuần: 120.000đ / 2 tuần

Thông Kê Truy Cập

  • Đã Truy Cập    : 298138
  • Đang Online    : 2

Làm thế nào để Bé vui - Mẹ tiết kiệm ?

 

 

 

Sau hơn 1,5 năm có bé đầu, và hiện giờ đang mang bầu bé thứ 2 được gần 6tháng, mình có dịp ngồi tổng kết và thấy rằng, chi phí cho việc mua đồ dùng và đồ chơi cho con tốn quá nhiều tiền mà lại chỉ dùng được trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng vài tháng, thậm chí vài ngày. Chưa kể nhiều khi mình háo hức sắm một món đồ nào đó về cho con mà bé lại thờ ơ, thậm chí là khóc thét lên khi nhìn thấy món đồ chơi - đồ dùng đó thì thật sự là thất vọng và buồn, cảm thấy rất tiếc tiền.


Chính vì thế, mình phát hiện ra chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều những chi phí mua đồ chơi-đồ dùng cho con để sử dụng tiền vào các mục đích khác hiệu quả hơn bằng cách thuê để dùng. Số tiền bỏ ra sẽ rất hợp lý, thay vì chúng ta mua đồ về mà không dùng hết công suất của nó.


Dựa trên tâm lý cả thèm, chóng chán của các bé, KhánhLy Shop mang đến giải pháp cho thuê đồ chơi - đồ dùng cho bé, vừa đáp ứng được nhu cầu của các con lại vừa tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho các bậc cha me..

 

 

KhánhLy Shop mong muốn đem lại cho các thiên thần nhiều niềm vui thích khi được chơi và khám phá nhiều loại đồ chơi đẹp, mới lạ, để giúp các bé phát triển tòan diện về thể chất và trí tuệ, được sử dụng những đồ dùng tốt, an tòan. Các bố các me vừa tiết kiệm lại có nhiều sự lựa chọn dành cho con mình những món đồ chơi - đồ dùng của những thương hiệu lớn như Little Tikes, Leapfrog, Fisher Price , Vtech , Playskool, Bright Srar….


Tất cả các sản phẩm KhánhLy Shop nhập về cho các bé sử dụng đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đề cao tính an tòan và tiện ích cho trẻ. Tòan bộ là hàng nhập Mỹ chiếm đa phần là mới 100% bóc hộp ra cho thuê.


Rất mong được tất cả các bố các mẹ đón nhận và ủng hộ !

 

Xin chân thành cámơn!

 

KhánhLy Shop.

 

Địa chỉ cửa hàng : 128 ngõ Xã Đàn 2, Đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ôto tải đỗ cửa thoải mái)

 

 

 

 

Về chất lượng đồ chơi - đồ dùng trẻ em tại KhánhLy Shop :


+ Sản phẩm do KhánhLy Shop cung cấp có chất lượng và độ bền vững cao, phù hợp quy chuẩn Việt Nam (QCVN 3:2009/BKHCN) và các tiêu chuẩn quốc tế về đồ chơi như ASTM, EN 71.

+ Tất cả các sản phẩm đều có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng, được vệ sinh và khử trùng bằng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn theo quy trình khép kín nghiêm ngặt trước khi cho thuê lại.


 

 


Quy trình vệ sinh & khử trùng đồ chơi, đồ dùng trẻ em :


+ Các bậc phụ huynh lo ngại vấn đề an toàn vệ sinh khi đồ chơi, đồ dùng trẻ em được cho thuê lại?

+ Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì KhánhLy Shop áp dụng nghiêm ngặt quy trình vệ sinh khử trùng đồ chơi, đồ dùng bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau mỗi vòng đời cho thuê. Tuy nhiên KhánhLy Shop cũng yêu cầu các bậc phụ huynh hãy luôn giữ gìn đồ chơi, đồ dùng sạch sẽ trong suốt quá trình thuê, tất cả vì sức khỏe của các con!