Khánh Ly Shop - Cho thuê đồ chơi trẻ em nhập khẩu Mỹ

04.3573 5362 - 038.6655.840

ngokhanhly88

Hỗ trợ trực tuyến

Muare.vn : manhly
Lamchame.com : Britney88
Webtretho.com : Khanh_Ly88

Hãng Sản Xuất

Đối tác tin cậy

  • công ty thiết kế web tại Hà Nội
  • Mỹ phẩm Khánh Ly

Sản Phẩm Được Quan Tâm

Fisher-Price Rainforest Melodies and Lights Deluxe Gym

Fisher-Price Rainforest Melodies and Lights Deluxe Gym

Giá thuê theo tuần: 120.000đ / 2 tuần

Primark - young

Primark - young

Giá liên hệ

Tiny Love 3 in 1 Rocker Napper, Brown

Tiny Love 3 in 1 Rocker Napper, Brown

Giá thuê theo tuần: 120.000đ / 2 tuần

Thông Kê Truy Cập

  • Đã Truy Cập    : 255322
  • Đang Online    : 2

Hướng dẫn thuê Đồ chơi - Đồ dùng cho bé

(24/07/2013)

Hướng Dẫn Thuê Đồ Chơi tại KhánhLy Shop www.chothuedochoi.org

 

 

1. Qua thuê đồ trực tiếp tại cửa hàng:

 

KhánhLy Shop khuyến khích khách hàng mang trẻ đến tận cửa hàng để trải nghiệm đồ chơi miễn phí, chỉ chọn thuê sản phẩm khi thực sự phù hợp nhu cầu và tùy theo sự yêu thích của trẻ. Địa chỉ cửa hàng : 128 ngõ Xã Đàn 2, Đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ôto tải đỗ cửa thoải mái)

 

 

2. Thuê hàng online

 

Giá thuê tính tối thiểu là 2 tuần. KhánhLy Shop chấp nhận các hình thức thanh toán tiền cọc sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi giao sản phẩm.

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thông tin chuyển khoản:

 

Chủ tài khoản: NGO KHANH LY

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 0611 0017 80414  

Chi nhánh: Vietcombank Ba Đình - Hà Nội

 

 

 

 

 

 

Điều Khoản Bên Cho Thuê & Bên Thuê :

Mong các bố các mẹ hãy bớt chút thời gian vui lòng đọc kĩ bảng dưới trước khi thuê trả đồ.

Không có khách hàng yêu mến và ủng hộ, sẽ ko có KhánhLy Shop ngày hôm nay. Shop luôn mong mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với mỗi gia đình và các bé.

 

 

 

- Khách hàng đặt cọc 100% giá trị sản phẩm khi thuê đồ chơi, đồ dùng trẻ em tại KhánhLy Shop

 

- Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả cho quý khách ngay tại thời điểm nhận trả hàng sau khi trừ (nhận) chi phí thuê (hoặc các hư hỏng trên sản phẩm theo quy định của KhánhLy Shop)

 

- KhánhLy Shop chịu hoàn toàn trách nhiệm việc hoàn trả tiền đặt cọc của quý khách khi mọi nghĩa vụ thanh toán của bên thuê được hoàn tất theo quy định.

 

 

Thời hạn thuê :

Mức thu phí thuê tối thiểu là 2 tuần.

Thuê 2 tuần 1 ngày tính gía thuê = 3 tuần.

Thuê 1 tháng 1 ngày tính giá thuê = 1 tháng 1 tuần

 

Vì vậy các bố các mẹ lưu ý nên lựa chọn kĩ sản phẩm trước khi thuê. Tránh trường hợp đổi trả đồ trước 2 tuần (trừ các trường hợp thuê theo hợp đồng đặc biệt như thuê đồ chơi cho hoạt động sinh nhật, tổ chức sự kiện). Ngoài ra, quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm tại bất cứ thời điểm nào, không bắt buộc giữ đồ đủ thời gian 2 tuần.

 

- Thời hạn thuê được bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng ký nhận sản phẩm được giao, không bao gồm việc khách hàng yêu cầu giao / nhận sản phẩm tại thời điểm khác. 

 

- Khi tiền đặt cọc đã hết so với tiền thuê, yêu cầu khách hàng phải trả đồ cho Shop tránh tình trạng Shop phải đến tận nhà để lấy lại đồ chơi.

 

- Các trường hợp đặc biệt ngoài phạm vi quy định, khách hàng vui lòng liên hệ KhánhLy Shop để đạt được thỏa thuận tiếp theo.

 

 

Vận Chuyển, Giao & Nhận : 

 

- Giao & nhận đồ chơi trẻ em cho thuê, đồ dùng trẻ em cho thuê được tiến hành trong vòng 24h tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

 

 - Trường hợp quý khách bận ko tự đến nhận Sản Phẩm thì bên Cho Thuê có nhận thuê shipper giúp. Mức phí phụ thuộc vào quãng đường xa – gần, Sản Phẩm cồng kềnh hay nhẹ. Khách hàng sẽ được báo giá ship cụ thể sau khi bên Cho Thuê trao đổi trực tiếp với shipper. Phạm vi vận chuyển được tính toán dựa trên bản đồ Google map với đường đi ngắn nhất. Quý khách lưu ý : Mọi đơn hàng ship chiều đi & chiều về sẽ được giao/nhận hàng trong khung giờ từ 9h-18h  hàng ngày. Sau 18h bên Cho Thuê KHÔNG nhận ship (giao/nhận hàng) dù bất cứ lí do gì. Sau 19h các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết, khách hàng có nhu cầu thuê hay trả đồ hãy gọi điện trước khi đến.

 

 

- KhánhLy Shop tuyệt đối ko giao hàng để khách xem, chỉ nhận giao hàng khi khách đã quyết định thuê sản phẩm gì và khi 2 bên đã thỏa thuận. Trường hợp shipper giao hàng đến nhà mà khách lại thay đổi ko thuê nữa (vì bất cứ lí do gì) thì khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho shipper.

 


- Đề nghị khách hàng khi thuê hàng online : trước khi quyết định thuê sản phẩm nào thì hãy cân nhắc và đọc kĩ phần mô tả về kích thước và chức năng của sản phẩm đó. Tuyệt đối tránh trường hợp khi shipper giao hàng, khách được nhìn tận mắt sản phẩm lại thay đổi ko thuê nữa vì những lí do rất zời ơi đất hỡi như : "con nhà mình ko thích cái này đâu", "bé quá tưởng nó to cơ", "ít chức năng, đơn giản quá, ko thích". Rất mất thời gian của cả 2 bên

 

- Những sản phẩm nhẹ mức phí từ 30k - 50k tùy xa gần trong nội thành

 

- Những sản phầm nặng cồng kềnh mức phí từ 30k- 100k tùy xa gần trong nội thành


 

www.chothuedochoi.org

 

 

 

Bình luận